Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 143: Khó nắm bắt

“Khó nắm bắt” là tiêu đề chương thứ 143 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 143

Tiếng cồng chiêng vang lên và Khương Hội vẫn đối đầu với Bàng Noãn. Cô ấy đang gặp khó khăn khi đối phó với anh ta. Ngay cả khi đã xoay sở để hạ được một số cú đánh và cố gắng làm bị thương anh ta, cô ấy đang nhận được điều tồi tệ nhất.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 143: Khó nắm bắt

Những người khác của Đơn vị Phi Tín chỉ có thể theo dõi và hy vọng điều tốt nhất rằng Khương Hội bằng cách nào đó sẽ giành được chiến thắng. Vạn Cực đã tự mình phát động một cuộc tấn công vào trại Tần và khiến quân đội rơi vào tình trạng hoang mang. Bản thân Triệu tướng quân cũng không nắm bắt được tình hình khi Bàng Noãn hành động theo ý mình. Triệu Trang sau đó xuất hiện trước Công Tôn Long và cả hai đang cố gắng tìm hiểu tình hình.

Họ thấy rằng ngoài vị trí mà Bàng Noãn đang chiến đấu, không ai trong số những người khác có bất kỳ động thái nào. Mông Vũ đang quan sát xung quanh vì không thể có quân đội hỗ trợ nhau trên núi như thế này. Vương Kỵ suy luận chuyện gì đang xảy ra, nhưng không thể di chuyển. Một số tướng Triệu nghi ngờ về sức mạnh của Bàng Noãn. Bởi vì không ai biết điều gì có thể xảy ra trong trận chiến và thực tế là Bàng Noãn chỉ có một mình, họ phải hỗ trợ anh ta.

Những người lính Tần sau đó bị chặn lại khi nhìn thấy Vạn Cực và đội quân của anh ta phía sau anh ta. Bàng Noãn không hài lòng khi nhìn thấy anh ấy trong khi các thành viên Đơn vị Phi Tín tin rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau tất cả sự hỗn loạn này, cuối cùng Tín cũng tỉnh dậy và đứng dậy được. Yêu cầu anh ta rút lui vì họ không phù hợp với anh ta. Khi Vạn Cực ra lệnh cho người của mình tấn công, Can Ương đến và ra lệnh cho Đơn vị Phi Tín quay trở lại. Những người lính bắn nỏ của đơn vị anh ta sau đó đang nhắm vào Bàng Noãn và né những mũi tên khá dễ dàng.

Tất cả mọi người, Tần và Triệu đều bị nghẹt thở để xem anh ta có thể chặn các mũi tên dễ dàng như thế nào. Can Ương sau đó bắt đầu củng cố lực lượng của mình và ra lệnh cho họ giết Bàng Noãn. Người thành công trong khi được ban cho rất nhiều sự giàu có.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 143

  • Vạn Cực đã phát động một cuộc tấn công vào trại Tần.
  • Ngoài vị trí Bàng Noãn đang chiến đấu, không ai trong số những người khác có bất kỳ động thái nào.
  • Vạn Cực và đội quân phía sau anh ta đang ở vị trí của Bàng Noãn.
  • Tín tỉnh dậy.
  • Can Ương đến Địa điểm Bàng Noãn.
  • Triệu có 500 binh lính tấn công.
  • Can Ương chỉ có 100 kỵ binh với anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dautubanthan.com/o-dau-ban-loa-hoi-truong/

https://dautubanthan.com/cach-nang-nguc-bi-chay-xe-hieu-qua-tiet-kiem-chi-phi/

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *