Thời gian thi công hệ thống điện năng lượng là bao lâu?

Những năm  trở lại gần đây rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời. vì giải pháp này không những  chỉ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích mà còn góp phần vào việc phát triển nền kinh tế của quốc gia. thực tế thời gian thi công hệ thống điện năng lượng cần bao lâu? 

Bài viết sau để chúng tôi  sẽ giúp các bạn tìm hiểu cụ thể về vấn đề này nhé.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  phần mái nhà sẽ được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin. Từ đó làm giảm hấp thụ nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng sẽ giảm thiểu công suất tiêu thụ của máy lạnh vào mùa hè cho nhà bạn. Người dùng có thể tiết kiệm chi phí điện khoảng  90% mỗi tháng.

Việc sửi dụng điện năng lượng không chỉ giúp ngôi hà bạn tiết kiện điện mà còn giúp nhà bạn trở lên đẳng cấp hơn mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Mạng lưới tuổi thọ lên tới 30 năm.

Thi công hệ thống điện năng lượng mất bao thời gian?

Trên thực tế thời gian thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời  bao lâu sẽ phụ thuộc rất  vào nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị thiết kế, đơn vị thi công , bên cạnh đó là điều kiện thời tiết, quy mô  của công trình… trước khi tiến hành lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra mặt bằng kĩ càng  và tính toán để có phương án cho thiết kế phù hợp.

Thời gian cụ thể diễn ra như sau:

  • Khảo sát và thỏa thuận đấu nối đường dây sẽ mất 1 ngày.
  • Kiểm tra thông số kỹ thuật của dự án mất 1 ngày.
  • Lắp đặt công tơ 2 chiều và ký hợp đồng mua bán điện mất khoảng 2 ngày.
  • Lắp đặt các tấm pin và đấu nối đường dây thê khoảng 2 ngày

Nếu khách hàng có nhu cầu mua các loại đèn năng lượng  mặt trời, tấm pin  năng lượng mặt trời hay các  thiết bị thu, phát điện cho hệ thống hoặc lắp đặt hệ thống điện năng lượng  mặt trời. Hãy liên hệ với Intech Solar để được đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm tư vấn và báo giá cụ thể.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời gia đình uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể về thông số kĩ thuật cho hệ thống điện mặt trời:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *