Xã Hội

Thiết bị lên men Fermentec công suất lớn

0

Lên men là quá trình nuôi cấy vi sinh vật được thực hiện trong điều kiện hiếu khí hoặc kỵ khí nhằm thu một hoặc một số sản phẩm trao đổi chất của chúng. Đây là quá trình có vai trò quan trọng trong ngành công nghệ thực phẩm nói chung và các ngành công nghệ vi sinh nói riêng. Các sản phẩm lên men thường gặp như rượu bia, nước trái cây, bánh mì…Vậy thiết bị lên men Fermentec công suất lớn có ưu điểm nổi bật gì thì cùng tìm hiểu nhé!

Thiết bị lên men nuôi cấy vi sinh vật

Về mặt công nghiệp, quá trình lên men sẽ diễn ra trong các lò lên men lớn có dung tích lên đến vài trăm mét khối. Đối với quá trình lên men vô trùng, thiết bị lên men cũng như các van và đường ống phải chịu được áp suất cao để có thể tiệt trùng dưới áp suất cao, đồng thời trong quá trình lên men phải duy trì áp suất dư để ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật lạ. Vấn đề chính trong thiết kế bể lên men là đảm bảo thông khí, cung cấp thông khí và cung cấp đủ oxy cho quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp của dịch nuôi. Quá trình sục khí được thực hiện bằng cách cung cấp và phân phối không khí và khuấy động. Hệ thống sục khí và khuấy trộn rất đa dạng.

Việc nuôi cấy vi sinh vật để sản xuất các sản phẩm có hoạt tính sinh học là một quá trình rất phức tạp, đòi hỏi các yêu cầu kĩ thuật cao, phụ thuộc vào các yếu tố như: độ pH của môi trường, nhiệt độ, nồng độ hòa tan, thời gian nuôi cấy, vật liệu thiết bị,…Điển hình là thiết bị lên men Fermentec, được ứng dụng phổ biến để nuôi cấy chìm sinh vật.

cấu tạo thiết bị lên men

Cấu tạo của thiết bị lên men

Đôi nét về thiết bị lên men thương hiệu Fermentec

Fermentec là thương hiệu nổi tiếng đã và đang góp phần thực hiện thành công quá trình xử lý sinh học bằng cách thiết kế và sản xuất thiết bị lên men, môi trường nuôi cấy các tiện ích. Fermentec hiện đang nỗ lực để trở thành công ty xử lý sinh học đáng tin cậy nhất thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết kế và kỹ thuật.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:
– Thiết bị lên men có quy mô nhỏ 10 lít và 20 lít phù hợp với phòng thí nghiệm
– Hệ thống lên men quy mô lớn, quy mô công nghiệp
– Các thiết bị lên men với bộ điều khiển hoàn toàn tự động, an toàn, tránh nhiễm mẫu vi sinh, an toàn tiện lợi khi vận hành.

Model nổi bật: Hệ thống lên men Fermentec 50L

Thiết bị lên men Fermentec được sử dụng để sản xuất vi khuẩn, nấm, nấm men, enzyme,…trong môi trường nuôi cấy kỵ khí và hiếu khí. Sản phẩm thiết bị Fermentec phù hợp với phòng thí nghiệm vi sinh, thí điểm và lên men quy mô công nghiệp.
– Hệ lên men dịch thể: 50L
– Tổng thể tích: 50L
– Thể tích làm viêc: 35L
– Vật liệu của bề mặt tiếp xúc với vật liệu nuôi cấy: STS 316L
– Vật liệu bề mặt khác: STS 304
– Áp suất thiết kế: 0,3 MPa
– Áp suất hoạt động: 0,2 MPa
– Nhiệt độ thiết kế là: 143 độ C
– Độ bóng của bề mặt bên tronglà: 0,6 micromet, còn bề mặt bên ngoài: 1,2 micromet

Thiết bị lên men Fermentec 50L

Hệ thống lên men Fermentec 50L

Địa điểm cung cấp thiết bị lên men Fermentec chính hãng

Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, TSI Hà Nội hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp thiết bị khoa học chính hãng, thiết bị vật tư y tế cao cấp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, TSI Hà Nội hiện đang là nhà phân phối độc quyền thiết bị lên men Fermentec chính hãng tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vật tư y tế nói chung và thiết bị lên men nói riêng thì hãy liên hệ ngay với TSI Hà Nội nhé!

Tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan tại đây:

https://dautubanthan.com/cach-hen-gio-tat-youtube-cho-dien-thoai-truoc-khi-ngu/

https://dautubanthan.com/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-casio-mat-vuong-efa-120l-1a1v-cua-edifice/

 

Dự Đoán Tiềm Năng Gala Game Và Coin Gala 2022

Previous article

Mẹo chọn sơn chống thấm trong nhà an toàn – hiệu quả cao

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Xã Hội