Thay mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

Thay mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu tiền có phải là điều bạn đang quan tâm? Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính Samsung chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất thị trường, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Ultra

Mặt kính bị trầy, nứt, vỡ là những lỗi rất dễ xảy ra trong lúc người dùng sử dụng điện thoại. Cách xử lý nhanh nhất cho những trường hợp như thế này là thay mặt kính mới. Bạn có thể liên hệ đến gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn miễn phí chi tiết các dịch vụ sửa chữa điện thoại hoặc trực tiếp đem máy đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Giá thay màn hình Samsung S20 Ultra chính hãng, rẻ nhất tại TPHCM

Khi nào cần phải thay mặt kính điện thoại

Mặt kính điện thoại là bộ phận giúp bảo vệ sự an toàn cho màn hình và các vi mạch cảm biến bên trong máy, đa phần các trường hợp cần phải thay mặt kính mới là:

  • Mặt kính bị nứt, vỡ: Đây là trường hợp cấp bách cần phải được thay mặt kính mới gấp để tránh cho các mãnh vụn thủy tinh, bụi thủy tinh từ các vết vỡ kính có thể rơi vào trong gây hỏng màn hình.
  • Mặt kính bị mờ, ố vàng: Đây thường là hệ quả của việc trước đó mặt kính đã bị trầy, nứt mà người dùng không chịu thay mặt kính mới, để lâu ngày cho nên bụi bẩn bám vào bên trong các rãnh kính bị nứt, làm giảm chất lượng của mặt kính.

Nguyên nhân chủ yếu gây hỏng mặt kính là đến từ sự bất cẩn, chủ quan, sơ ý của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại, thường gặp nhất là trường hợp cầm điện thoại không chắc chắn nên lỡ tay làm rơi rớt máy, khiến máy bị đập mạnh xuống nền nhà, mặt kính bị va đập mạnh vào các bề mặt cứng, không chịu nổi áp lực cho nên bị nứt, bể.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Giá thay mặt kính siêu ưu đãi, rẻ và tốt nhất thị trường, giảm giá ngay đến 150.000đ. Quy trình thay mặt kính công khai minh bạch, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, có kèm chính sách bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Thay Mặt Kính Samsung S20 Ultra Chính Hãng, GIÁ SIÊU RẺ Tại TPHCM

Sửa lỗi Samsung S20 Ultra bị đen màn hình vừa nhanh vừa hiệu quả

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *