Sơn sàn nhựa epoxy tự san phẳng và sàn 3D

Cách tự thi công sàn nhựa epoxy của bạn từng bước với lớp phủ sàn epoxy tự san phẳng phù hợp và cách áp dụng các thiết kế sàn và tranh tường 3D trong sàn phòng tắm 3D bằng sơn sàn epoxy trong suốt.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sàn epoxy tự san phẳng để đạt được sự tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho ngân sách gia đình. 

Những sàn epoxy tự san phẳng có thể được coi là một trong những loại sàn tốt nhất, có thể được sử dụng trong cả khu vực công nghiệp và dân cư. Lớp phủ sàn Epoxy có vẻ ngoài tuyệt vời trong một thời gian dài (ít nhất là 10 năm) và hiệu suất tuyệt vời, hơn bất kỳ lớp phủ sàn nào khác.

Bạn có thể tự đổ chất lỏng sàn nhựa epoxy vào các phòng trong nhà, nhà tranh hoặc căn hộ, Lớp phủ như vậy không cần thiết bị đặc biệt, công cụ hoặc kỹ năng sản xuất đặc biệt, quá trình đổ sơn epoxy tự san phẳng không cần nhiều số lượng thời gian và công sức. Nó không đòi hỏi chi phí đáng kể và tốn vật liệu , lớp phủ sàn epoxy có sự cân bằng gần như hoàn hảo về giá cả và chất lượng.

Sơn sàn epoxy tự san phẳng: giai đoạn thi công

Sàn epoxy tự san phẳng được tạo ra theo nhiều bước và được thực hiện theo trình tự. Mỗi khía cạnh này đều có những đặc thù và sự tinh tế trong việc thực hiện độ chính xác phụ thuộc vào kết quả cuối cùng, vì vậy bạn nên chắc chắn đọc trước khi bắt đầu lắp đặt sàn nhựa epoxy 3D của mình và thực hiện nghiêm ngặt quy trình tạo lớp phủ sàn epoxy. Chỉ bằng cách này, bạn có thể đảm bảo độ bền của sàn epoxy, và nó sẽ trông thực sự đẹp và phong cách.

Chuẩn bị chất nền

Lớp phủ sàn nhựa epoxy lỏng chỉ nên được áp dụng cho các bề mặt đã chuẩn bị trước. Nhiệm vụ này là trong việc xử lý phức tạp ô nhiễm công nghiệp (bao gồm bụi và mảnh vụn xây dựng, dư lượng dầu, mỡ và ô nhiễm gia đình hoặc công nghiệp khác). Để thực hiện công việc như vậy, hãy sử dụng máy hút bụi mạnh, cũng như các giải pháp rửa khác nhau để loại bỏ dầu và mỡ trên bề mặt một cách hiệu quả. Nếu có sự bất thường trên bề mặt sần hoặc nó bị sứt mẻ, thì chúng phải được xử lý trước – nếu không sàn epoxy tự san phẳng sẽ không đẹp và không đạt được chất lượng cao, và quan trọng nhất là độ bền.
 

Sơn lót bề mặt

Lớp sơn lót phải được thi công lên bề mặt của lớp nền để đạt được độ lót tốt nhất của sàn nhựa epoxy tự san phẳng. “Vì vậy, vật liệu sơn lót phải được thi công thành nhiều lớp, số lượng này phụ thuộc vào độ xốp của lớp nền. vật liệu sơn lót của sàn epoxy tự san phẳng được áp dụng bằng cách phun – trong trường hợp này, bạn đảm bảo rằng trên bề mặt được xử lý không có vũng nước hình thành.

Hoạt động của lớp bề mặt

Sàn epoxy tự san phẳng hiện đại được lấp đầy bằng các giải pháp nhựa đặc biệt.  Dựa trên dữ liệu, nó được xác định bởi độ dày của lớp được áp dụng – nó nằm trong phạm vi 2-10 mm. Sơn sàn nhựa epoxy Prefab được đổ lên bề mặt đã chuẩn bị. Giữa các kết nối của các bên khác nhau, vật liệu polyme phải có ít nhất 10 phút để khô một chút và các khớp sẽ tối ưu cho việc căn chỉnh.

Vẻ đẹp và sức mạnh của lớp phủ sàn epoxy tự san phẳng sẽ cao hơn nếu bạn tạo ra một lớp phủ thứ hai. Nó thường được sử dụng cho băng đặc biệt này cho sàn tự san phẳng, cũng như các vật liệu polymer. Thông thường, lớp thứ hai là trang trí và chỉ phục vụ để trang trí sàn hoặc làm sàn 3D trang trí với các bức tranh tường thiết kế sàn 3D .
Lớp đầu tiên trở nên khô hoàn toàn sau 5 – 7 giờ. Để tăng tốc quá trình này, bạn cần tạo điều kiện tối ưu trong phòng – nhiệt độ 12-25 C.

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay: sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên hoàn hảo với thời gian thi công nhanh chóng, nếu bạn đang có dự dịnh thi công sàn nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sơn sàn epoxy. Hotline: 0966 055 006 hoặc Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://dautubanthan.com/cisco-meraki-mx100-ket-noi-va-bao-mat-manh-me-cho-cac-chi-nhanh-o-moi-quy-mo/

https://dautubanthan.com/3-viec-nen-lam-moi-ngay-de-san-go-viet-nam-luon-ben-dep-nhu-moi/

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *