Cách sửa lỗi khi Samsung A70 bị đen màn hình

Samsung A70 bị đen màn hình có nghĩa là màn hình không thể sáng, không hiển thị được mặc dù máy không bị tắt nguồn, cuộc gọi đến vẫn nghe tiếng chuông reo. Lỗi này là lỗi hỏng phần cứng màn hình, chỉ cần thay màn hình mới là sẽ khắc phục được lỗi ngay.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A70

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Khi điện thoại của bạn bị lỗi và bạn hoang mang không biết lỗi xuất phát từ đâu, bộ phận nào bị hư, sửa như thế nào, vậy thì hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí hoặc là đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm tra lỗi và vệ sinh máy.

Làm thế nào để nhận biết lỗi điện thoại Samsung A70 bị đen màn hình

Màn hình bị đen là lỗi máy không bị tắt nguồn nhưng màn hình không sáng. Bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng chuông thông báo cuộc gọi đến, chuông reo của báo thức, đèn tín hiệu trên màn hình vẫn nhấp nháy bình thường khi có thông báo, duy nhất chỉ có màn hình là không thể sáng cho nên người dùng không thể điều khiển, sử dụng máy.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung A70 bị đen

Một số trường hợp máy bị tắt đen màn hình sau khi người dùng cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành hoặc cho một vài ứng dụng có sẵn trong máy hoặc cài đặt ứng dụng mới cho máy. Tuy nhiên khi cập nhật hoặc cài đặt thì đã xảy ra lỗi xung đột phần mềm giữa các ứng dụng cũ, mới với hệ điều hành, các bộ đệm của hai bên không tương thích với nhau, dẫn đến gây nhiễu màn hình, khiến màn hình không thể hiển thị được. Trong trường hợp này, người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy để khắc phục lỗi.

Lỗi đen màn hình một là do màn hình bị hỏng phần cứng do va đập mạnh hoặc bị vô nước. Trường hợp này thường xảy ra do người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy trong lúc sử dụng điện thoại, khiến cho các lớp màn hình bị dập, bộ vi mạch điều khiển màn hình bị chạm, hỏng mạch, đứt dây cable. Nếu gặp phải trường hợp này thì người dùng sẽ cần phải thay màn hình mới cho máy vì phần cứng đã hỏng thì không sửa được nữa.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi khi màn hình Samsung A70 bị ám màu

Giải pháp khắc phục khi Samsung A80 bị vỡ màn hình

Giải pháp khắc phục khi Samsung A80 bị vỡ màn hình

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *