Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng đầy đủ, hấp dẫn

Tri ân khách hàng là sự kiện được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm với mục đích cảm ơn khách hàng đã đồng hành và các đối tác tiềm năng góp phần quan trọng cho sự phát triển của công ty. Vậy nên, mọi công đoạn tổ chức đều phải chỉnh chu, cẩn thận chú trọng vì nó ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập được một mẫu kịch bản tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng hoàn hảo. 

Hai loại kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

 • Kịch bản tổng quát cho tiệc tri ân khách hàng: đây là kịch bản cho toàn bộ chương trình. Khi nhìn vào bản này, người tổ chức sẽ thấy được tổng quát tất cả các phần của sự kiện, thứ tự diễn ra. Nhờ vào kịch bản tổng quát có thể đánh giá được mức độ thành công của sự kiện, những điều còn thiếu. Người quản lý sự kiện không thể thiếu bản kịch bản tổng quát. 

 • Kịch bản hội nghị tri ân khách hàng chi tiết: đây là kịch bản dành cho MC, nó mang nội dung chủ yếu của sự kiện. MC sẽ dựa vào kịch bản này để điều hành toàn bộ sự kiện. Ngoài giới thiệu về doanh nghiệp, khách mời thì kịch bản còn có biểu diễn văn nghệ, những ý tưởng, gameshow,.. thu hút khách mời chú ý đến toàn bộ buổi sự kiện. 

Khởi đầu chương trình hội nghị tri ân khách hàng 

Bắt đầu vào khung giờ diễn ra sự kiện, khách mời sẽ đến sớm hoặc muộn hơn giờ chính. Để thể hiện sự chu đáo, quan tâm tới từng người tham gia cần có PG hoặc CTV, lễ tân đứng ở cổng chào để niềm nở đón tiếp, mời khách vào tham dự sự kiện. Những người hướng dẫn có trang phục chung, cài hoa lên áo để thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của buổi lễ. Bên cạnh cổng chào nên đặt bàn và check danh sách để kiểm tra những ai đã tham gia sự kiện. 

Tiếp đến là hướng dẫn khách mời vào vị trí thích hợp, ổn định nơi ngồi. 

Lễ khai mạc sự kiện 

Sau khi đã đón tiếp tất cả người tham dự vào đúng chỗ ngồi, sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra. Mở màn là lễ khai mạc chương trình. Phần này gồm tiết mục biểu diễn văn nghệ và giới thiệu công ty, khách mời đại biểu. Bạn có thể tổ chức theo trình tự sau đây: 

 • Khai màn bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc

 • Người dẫn chương trình tuyên bố lý do tổ chức sự kiện 

 • Giới thiệu khách mời, đại biểu đến với chương trình 

 • Chiếu một đoạn video ngắn hoặc các hình ảnh mang nội dung về quá trình hình thành và phát triển của công ty thật ngắn gọn nhất 

 • Mời lãnh đạo công ty lên phát biểu 

Tùy theo từng công ty sẽ có nội dung chương trình khác nhau. Điểm mấu chốt là nên thêm các phần biểu diễn, ca nhạc hoặc game show để giữ sự chú ý của khách mời suốt buổi diễn ra sự kiện. Lồng ghép với thông điệp của sự kiện, thể hiện rõ nét lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết, đối tác tiềm năng, hy vọng mối quan hệ sẽ thêm bền vững, khẳng định vị thế của công ty trong ngành.,.. 

Sau cùng là phần khai tiệc rượu, chuẩn bị đồ ăn nhẹ và thức uống phục vụ người tham dự, mời khách mời dùng tiệc. 

Phần kết thúc sự kiện hội nghị tri ân khách hàng 

Toàn bộ sự kiện nên bắt đầu và kết thúc trong vòng 1,5 – 2,5 tiếng đồng hồ là đủ, không nên tổ chức trong thời gian quá dài. 

Phần kết thúc sự kiện tri ân khách hàng nên có các mục sau: 

 • Tiếp tục các tiết mục văn nghệ đặc sắc 

 • Tổ chức bốc thăm may mắn để khách hàng hứng khởi và chú ý 

 • Tặng quà lưu niệm cho khách hàng

 • Chụp ảnh cùng khách mời để truyền thông sau sự kiện 

 • Cảm ơn và tiễn khách mời về 

Trên đây là mẫu kịch bản tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng, vào https://azevent.vn/ để thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mọi khâu sẽ được công ty tổ chức sự kiện AzEvent hoàn thành hoàn hảo nhất, nhanh chóng từ A đến Z với chi phí cực kỳ hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thuế GTGT không được khấu trừ trong những trường hợp nào?

>>> Phải thông báo tìm việc mới được nhận trợ cấp thất nghiệp?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *