Kinh nghiệm tuyển người nhanh cho gia chủ khi đang cần giúp việc nhà gấp hiệu quả

Cuộc sống và công việc quá tất bật thì tìm người giúp việc là phương pháp hiệu quả để giảm tải những áp lực, trách nhiệm, cân đối lại thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tuyển người làm nhanh chóng mà vẫn hiệu quả, đáp ứng mọi tiêu chí bạn mong muốn khi cần giúp việc nhà gấp.

Nhiều lý do khác nhau dẫn tới việc gia chủ chưa thuê mướn được người giúp việc như ý muốn dù đang rất bận rộn, cần người trợ giúp. Chẳng hạn như họ làm việc chưa tốt, thiếu kinh nghiệm, không siêng năng, chu đáo hay họ vướng bận những công việc khác và nghỉ việc bất ngờ. Vậy thì những kinh nghiệm sau đây sẽ hữu ích cho những ai đang cần giúp việc nhà gấp.

Những kênh tuyển dụng hiệu quả khi cần giúp việc nhà gấp

Thông thường, nếu có người thân quen, bạn bè giới thiệu cho người làm có năng lực tốt, chịu khó thì gia chủ sẽ an tâm hơn cả khi giao cho họ quán xuyến, hỗ trợ các công việc nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp cần giúp việc nhà gấp gia chủ cũng có thể tham khảo phương pháp tuyển người thông qua trung tâm giúp việc nhà hoặc tự đăng bài tuyển dụng trên mạng xã hội.

can-giup-viec-nha-gap-nen-tim-o-dau
Trung tâm giúp việc nhà là kênh tuyển dụng nhanh chóng cho ai cần giúp việc nhà gấp

Đối với phương pháp đăng bài tuyển người qua mạng xã hội, gia chủ có thể lựa chọn những hội nhóm việc làm, giúp việc gia đình đông thành viên trên facebook. Ưu điểm của kênh tuyển dụng này là bạn có thể trao đổi với ứng viên thông qua tin nhắn messenger cũng như xem qua hồ sơ cá nhân của họ. Tuy nhiên, đối tượng ứng tuyển qua facebook thường là những người trẻ tuổi, có thể không phù hợp với tiêu chí của một số gia chủ thích thuê mướn người trung niên.

Phương pháp tuyển người làm thông qua trung tâm giúp việc hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn. Người giúp việc được trung tâm giới thiệu có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà gia chủ mong muốn về độ tuổi, kinh nghiệm, khả năng, quê quán, vùng miền,…

Nêu rõ các tiêu chí tuyển dụng khi cần giúp việc nhà gấp

Nhiều gia chủ thường phải thay người giúp việc thường xuyên do chưa tìm được ai ưng ý, đáp ứng những mong muốn của gia đình. Bởi vậy, khi cần giúp việc nhà gấp gia chủ nên đưa cụ thể những tiêu chí trong tin tuyển dụng để người ứng tuyển có thể tham khảo trước xem có phù hợp hay không. Kể cả tuyển người thông qua trung tâm giúp việc, gia chủ cung cấp càng đầy đủ những tiêu chí mong muốn ở người giúp việc thì trung tâm càng hỗ trợ bạn nhanh chóng, giới thiệu được người phù hợp nhất.

can-giup-viec-nha-gap-luon-la-yeu-cau-cua-moi-gia-dinh
Nêu rõ tiêu chí cần ở người làm để tuyển dụng nhanh chóng khi cần giúp việc nhà gấp

Ngoài ra, gia chủ cũng nên trao đổi thẳng thắn về công việc, chế độ lương thưởng, phúc lợi và những nguyên tắc, điều khoản khác ngay từ đầu. Việc này sẽ giúp hạn chế những tranh chấp, sự cố xảy ra khi thuê mướn người làm hoặc tránh trường hợp họ bỏ việc giữa chừng mà không báo trước khiến bạn không kịp tuyển ngay người mới.

Liên hệ ngay với các trung tâm giúp việc nhà uy tín tại địa phương, tư vấn viên sẽ giới thiệu cho bạn những người phù hợp nhất khi bạn cần giúp việc nhà gấp.

💥 Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

💚Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

☀️ Xem dịch vụ khác: https://dautubanthan.com/khi-can-nguoi-giup-viec-nha-gap-thi-nen-thue-o-dau-de-nhanh-chong-va-chat-luong/

☀️ Đọc tin tức liên quan: https://dautubanthan.com/co-nen-vi-can-nguoi-lam-gap-ma-voi-vang-thue-nguoi-giup-viec-hay-khong/

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *