Kích thước tiêu chuẩn của nội thất bàn làm việc nhóm văn phòng

Bàn ghế văn phòng là những vật dụng nội thất không thể thiếu trong văn phòng. Tất cả các sản phẩm này đều có quy định về kích thước tiêu chuẩn. Vậy bàn làm việc nhóm, bàn ghế,… các đồ dùng nội thất trong văn phòng có kích thước tiêu chuẩn thế nào?

1. Kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc nhóm văn phòng

Quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-1.jpg

Bàn làm việc nhóm kích thước chuẩn

Tiêu chuẩn quốc gia quy định về chiều cao không gian nội thất dưới gầm bàn đạt trên 580mm. Chiều rộng không gian nội thất dưới gầm bàn không nhỏ hơn tiêu chuẩn 520mm. Thiết kế nội thất văn phòng đạt chuẩn để đảm bảo quá trình sử dụng chân người có đủ không gian hoạt động. 

Thế nên bạn ghế làm việc trong văn phòng không được quá cao hay quá thấp. Như thế khi nhân viên làm việc sẽ gây ra hiện tượng đau nhức mỏi trong quá trình làm việc. Từ đó giảm hiệu quả công việc, gây ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty. Việc chọn nội thất kích thước chuẩn tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Đây là yếu tố hàng đầu và rất quan trọng, nên bất cứ ai khi làm văn phòng đều cần chú ý tới vấn đề này.

Xem thêm:

>>> Thi công nội thất bàn làm việc nhóm trong căn hộ chung cư

2. Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế sofa phòng lãnh đạo

Quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-2.jpg

Bàn ghế sofa cần tuân theo kích thước chuẩn

Chiều cao mặt ghế sofa thiết kế trong phạm vi 360mm đến 420mm. Như thế để tránh hiện tượng quá cao hay quá thấp khi ngồi. Tránh cảm giác không thoải mái và đứng dậy khó khăn. Bàn ghế sofa trong phòng lãnh đạo hay phòng khách cần tuân theo nguyên tắc chuẩn.

Không gian này đều rất quan trọng nên cần lựa chọn sofa có đúng kích thước, đảm bảo thoải mái để tăng sự thành công cho công ty. Đây còn là nơi tiếp khách và gặp các đối tác. Có thể nói là bộ mặt của công ty nên cần được chỉnh chu.

Sofa trên thị trường có nhiều loại và có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích trong văn phòng mà lựa chọn bộ sofa kích thước phù hợp. Hãy lưu ý tới không gian bàn làm việc nhóm, văn phòng có màu sắc ra sao để chọn sofa phù hợp. Bởi sự cân đối về kiến trúc cũng như kích thước không gian rất quan trọng.

3. Kích thước bàn ghế nội thất giá sách văn phòng

Quy-dinh-kich-thuoc-tieu-chuan-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-3.jpg

Giá sách văn phòng

Nội thất giá sách văn phòng là món đồ nội thất cơ bản của văn phòng làm việc. Giá sách phải bố trí phù hợp với không gian tránh chiếm nhiều diện tích. Như thế gây sự lộn xộn, ảnh hưởng tới lối đi trong văn phòng. Giá sách là nơi nhân viên, lãnh đạo tìm kiếm tài liệu để tham khảo và sử dụng trong công việc.

Vì thế mà việc bố trí cần phải đảm bảo sao cho khoa học, hợp lý để việc lấy đồ dùng trở nên thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, giá sách phải có kích thước chuẩn để phù hợp với không gian diện tích trong căn phòng. Như thế để nhà thiết kế bố trí nội thất sao cho phù hợp và khoa học.

Những chia sẻ hấp dẫn về nội thất bàn làm việc văn phòng hiện đại chuẩn đều nêu qua các mục trên. Có thể thấy các thiết bị trong văn phòng không đơn giản như chúng ta nghĩ. Để mua nội thất văn phòng cao cấp hãy đến với Kho Nội Thất Văn Phòng. Truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0902.678.300 để được tư vấn. 

Xem thêm:

>>> Thiết kế bàn làm việc nhóm trong công ty công nghệ thông tin

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *