Chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy hút vượng khí, tăng tài lộc

Trong phong thủy, con người sinh ra ai cũng có cung mệnh riêng. Vì thế, trong công việc cũng vậy, để lựa chọn hướng bàn làm việc hợp cung mệnh sẽ giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong công việc cũng như sự nghiệp. Không chỉ vậy hướng ngồi làm việc còn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, mang lại năng lượng tích cực giúp nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc. Dù là yếu tố khách quan bên ngoài nhưng để góp phần cho thành công của công ty, hướng bàn làm việc theo phong thủy là một trong những yếu tố đó. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây của Nhà đẹp 9houz để lựa chọn cho mình hướng đặt bàn làm việc tốt nhất nhé!

Mục lục


I.Phong thủy để bàn làm việc

1.Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Bất kỳ cung mệnh hay độ tuổi nào khi  làm việc theo phong thủy đều chọn hướng ngồi hướng ra bên ngoài phía cửa chính nhưng tránh đối diện trực tiếp với cửa chính ra vào. 

Nếu bạn áp dụng cách chọn hướng ngồi này sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Cách chọn hướng ngồi này có thể áp dụng với bất kỳ môi trường làm việc nào. Nó không chỉ giúp giải tỏa không khí căng thẳng khi làm việc mà còn mang lại sự tỉnh táo, tập trung, đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng công việc.

Đọc thêm:

2.Vệ không gian phía sau

Khi ngồi làm việc rất cần có một điểm tựa phía sau lưng. Bởi như vậy không chỉ giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi làm việc nhiều giờ liền mà còn mang ý nghĩa bền vững trong phong thủy.

Để có thể lấp đầy khoảng trống, trang trí cho phòng làm việc cũng như tạo điểm tựa vững chắc giúp bạn thăng tiến trong công việc thì trong phong thủy khuyến khích bạn trưng bày những bức tranh núi non, sông nước.

Không chỉ vậy, những bức tranh này còn mang đến không gian hài hòa, thanh tịnh, giúp bạn thoải mái và tập trung hơn khi làm việc.

Chọn hướng bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển bền vững 

Chọn hướng bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển bền vững 

3.Điều tối kỵ khi ngồi làm việc

Điều tối kỵ khi ngồi làm việc là hướng mặt về phía tường. Vị trí, hướng ngồi này sẽ đem tới cảm giác tù túng, ngột ngạt, việc giao tiếp cũng bị hạn chế hơn.

Vậy nên, để thuận lợi hơn trong công việc, giao tiếp dễ dàng, không tạo cảm giác xa cách bạn nên quay lưng về phía tường, hướng mặt ra ngoài để tạo sự thân thiện, quý nhân dễ phù trợ.

Việc chọn bàn ngồi làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo, tư duy và hiệu suất làm việc của bạn. Do đó, hãy dựa vào cung mệnh hay năm tuổi của mình để lựa chọn hướng bàn ngồi làm việc cho phù hợp nhất nhé!

Chọn hướng bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo, tư duy và hiệu suất làm việc

Chọn hướng bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo, tư duy và hiệu suất làm việc

II.Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

1.Cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đại diện cho sự ẩm ướt từ nước nên để đảm bảo mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho mệnh chủ trong công việc, sự nghiệp được phát triển và thăng hoa hơn thì hướng tốt nhất là: Tây Bắc và Đông Bắc.

Khi sắp xếp hướng bàn làm việc cho người mệnh Thủy thì 2 hướng này được ưu tiên lựa chọn.

2.Cho người mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa thì hướng đặt biệt phù hợp khi lựa chọn hướng bàn làm việc là: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Tuy nhiên, thay vì đặt bàn và ngồi ở vị trí bất kỳ thì bạn nên quay mặt bàn hướng theo những hướng đó.

Người mệnh Hỏa đại diện cho sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt đến từ lửa thì khi trang trí cho bàn làm việc bạn nên đặt những đồ trang trí có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt như: đỏ, cam,..

3.Cho người mệnh Kim

Để chọn hướng bàn làm việc tốt cho người mệnh Kim giúp họ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp thì các hướng không thể tốt hơn là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Hướng này tạo sự vững chắc giúp người chủ mệnh Kim tự tin trong công việc, sáng tạo và phát huy thực lực của bản thân.

Bên cạnh đó, nên chọn những vật, đồ trang trí có chất liệu từ gốm sứ để trưng bày trên bàn làm việc người mệnh Kim. Bởi như vậy, sẽ bổ trợ giúp mọi chuyện xảy ra được hanh thông.

 

Chọn hướng bàn làm việc phù hợp giúp người mệnh Kim tự tin trong công việc

Chọn hướng bàn làm việc phù hợp giúp người mệnh Kim tự tin trong công việc

4.Cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn hướng bàn làm việc là:  Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây. Những hướng này sẽ giúp người mệnh Mộc dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, khi sắp xếp gia chủ nên chú ý hướng mawth bàn theo các hướng trên và trang trí thêm một số đồ vật để bổ trợ cũng như cải vận cho người mệnh Mộc.

Nên chọn những mẫu bàn góc tròn, uốn lượn có màu màu xanh, màu nâu, xanh đậm thay vì những loại bàn có góc nhọn thông thường.

5. Cho người mệnh Thổ

Để chọn hướng bàn làm việc giúp người mệnh Thổ có thể phát triển công danh, sự nghiệp tốt hơn thì hướng Đông Bắc và Tây Nam là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào, nhà hay văn phòng thì hai hướng này luôn là sự lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra, lưu ý tránh đặt bàn có hướng thẳng cửa nhà vệ sinh hay cửa ra vào. Những luồng khi tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như hiệu suất làm việc của bạn.

Cần chọn hướng bàn làm việc có điểm tựa

Cần chọn hướng bàn làm việc có điểm tựa

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn hướng bàn làm việc theo cung mệnh hợp phong thủy. Rất mong với những chia sẻ bổ ích trên quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình hướng bàn làm việc tốt nhất để có môi trường làm việc hiệu quả cũng như gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *