Sức Khỏetin tức

Học Cao đẳng Dược thấy cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết

0

Học Cao Đẳng Dược giúp tôi có chuyên môn giỏi, có thể chữa bệnh cứu người, được mọi người tin tưởng yêu quí và quan trọng hơn là bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc

Y Dược đem đến niềm vui cho mọi người mà còn giúp tôi có mức thu nhập ổn định

Nghề Dược chưa bao giờ là hết hot trong các nhóm ngành nghề thu hút thí sinh theo học cũng như đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn. Minh chứng cho điều này là điểm chuẩn vào các trường Y, Dược luôn nằm trong top đầu các trường Đại học trên cả nước. Lí do mà tôi quyết định theo học ngành Dược là vì nghề này rất thiêng liêng và cao quí. Nghề này mang lại cho tôi khả năng chữa bệnh cứu người,công việc ổn định,thu nhập tốt, chuyên môn giỏi, được mọi người tin tưởng yêu quí và quan trọng là sẽ được trau dồi, tu dưỡng đạo đức bản thân để xứng đáng với nghề mà chính bản thân mình theo đuổi.

Ngành Y Dược còn đêm đến cho người học một mức thu nhập hấp dẫn khi làm việc

Ngành Y Dược còn đêm đến cho người học một mức thu nhập hấp dẫn khi làm việc

Sau khi tốt nghiệp tôi có khả năng và điều kiện để chữa bệnh cứu người qua đó trực tiếp mang lại sự hạnh phúc,an lành cho người bệnh và gia đình họ. Khi bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kỳ ý nghĩa. Thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ, thầy thuộc chữa bệnh nên bạn sẽ không phải lo lắng bản thân sẽ bị thất nghiệp hoặc không làm đúng ngành nghề mà mình mong muốn.

 Bác sĩ, y tá, dược sĩ làm việc trong ngành Y Dược với trách nhiệm trong sóc sức khỏe cho mọi người là những người có thu nhập cao vì công việc đòi hỏi khắt khe, tập trung cao độ cùng với quãng thời gian theo học khá dài thì nghề Y xứng đáng được lương cao vì những gì họ cống hiến cho xã hội. Nghề Y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y Dược sẽ giúp bạn có cơ hội mang lại niềm vui cho từng gia đình. Các bác sĩ, y tá, dược sĩ, y sĩ Y học cổ truyền đều được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề Y Dược được gọi bằng cái tên gần gũi ‘’người thầy thuốc của nhân dân” hay “lương y như từ mẫu”.

Học Cao đẳng Dược thấy cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết

Học Cao đẳng Dược thấy cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết

Y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y. Khi vào học các sinh viên trường Y Dược sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ. Luôn luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn.Tinh thần trách nhiệm cao cũng là một phần quan trọng không thể thiếu của nghề Y. Là những người có tâm huyết với nghề, những người làm trong ngành Y Dược luôn có trách nhiệm cao đối với công việc. Họ là những người có kỷ luật, biết làm việc tập thể, tôn trọng đồng nghiệp và hết lòng để mang đến sức khỏe cho người dân. Học ngành Y Dược, bạn sẽ thấy mình sống ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến niềm vui cho nhiều người.

Thực sự nguyện vọng ban đầu của tôi là trở thành tân Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Văn Hiến, nhưng duyên số đã đưa tôi đến với ngành Dược, khi đăng kí xét tuyển tôi đã phân vân rất nhiều trường Đại học, cao đẳng khác nhau để trở thành Dược sĩ trong tương lai. Sau khi được bố mẹ cùng người thân trong gia đình tư vấn tôi đã quyết định học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sau gần 3 tháng học tại trường tôi đã cảm thấy mình đã lựa chọn một cách đúng đắn, ngoài việc là trường đào tạo uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ tôi mà các bạn sinh viên khác cũng hài lòng và cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, đặc biệt đội ngũ giảng viên nhà Trường giàu kinh nghiệm, trẻ trung giảng rất dễ hiểu, tạo không khí lớp học thoải mái sôi nổi. Cơ sở vật chất phòng thực học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập để tôi có đủ hành trang để trở thành những công dân có ích cho đất nước. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn quả thật là một ngôi trường “Phát triển vì cộng đồng”. Chúng tôi xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, phấn để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường.

 

>> Xem thêm

Bí quyết giảm cân 7kg/tháng chỉ với máy chạy bộ tại nhà

Dấu hiệu sốt xuất huyết ở trẻ em các mẹ cần biết

Những thói quen sai lầm khi dùng tủ lạnh mà ai cũng mắc phải

Previous article

Mua sim ngày tháng năm sinh giá rẻ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức Khỏe