Đừng bỏ qua những ngày săn sale siêu khủng nếu bạn là người chuyên order hàng Trung Quốc

Bạn là dân chuyên order hàng Trung Quốc thứ thiệt thì đừng bỏ qua những ngày sale siêu khủng bên Trung Quốc này nhé. Bởi vì bạn có thể mua được hàng với giá rẻ bất ngờ đấy nhé!

Tại sao nên mua hàng vào ngay siêu sale Trung Quốc

Xuất phát từ nhu cầu kích cầu, thúc đẩy mua sắm hiện nay các sàn thương mại điện tử không ngừng cho ra các chương trình khuyến mãi hàng tháng đặc biệt là vào các ngày siêu sale. Những ngày này hàng hoá bán ra tăng đột biến với giá cực sốc, thúc đẩy cả sự tăng trưởng của người bán lẫn các đơn vị vận chuyển trong nước.

Các sàn Trung Quốc thường hay có các chương trình này đó là taobao, tmall, 1688,… Đây là những sàn TMĐT không thể không mua khi bạn là người chuyên order hàng Trung Quốc về dùng hay kinh doanh.

Đừng bỏ qua những ngày săn sale siêu khủng nếu bạn là người chuyên order hàng Trung Quốc

Trong thời gian những ngày sale đậm tại khotrungviet, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng hộ cũng tăng rất mạnh. Cùng xem những ngày này là những ngày nào để săn sale cực đỉnh như dân buôn thứ thiệt nhé.

Ngày săn sale siêu khủng Trung Quốc

Ngày 8/1 âm lịch (ngày mùng 8 tháng chạp) hàng năm

Trong quan niệm dân gian Trung Quốc, số 8 là phát, số 1 là nhất. Đây được coi là ngày đẹp nhất trong năm để những người buôn bán khai xuân. Trong ngày này có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với mục đích thu hút người dân mua sắm để khởi đầu 1 năm mới nhiều may mắn trong kinh doanh.

Ngày 1/5 – Ngày quốc tế lao động

Ngày quốc tế lao động là một trong những kỳ nghỉ lễ chính và kéo dài trong năm của Trung Quốc. Trong ngày này các con buôn ở Trung Quốc tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người khi đi chơi kỳ nghỉ lễ.

Ngày 1/6 – Ngày quốc tế thiếu nhi

Như nhiều nước khác, các ông bố bà mẹ Trung Quốc chi rất “mạnh tay” cho con cái của mình, vì thế ngày này là một dịp để các con buôn “móc hầu bao” của những ông bố bà mẹ một cách dễ dàng nhất.

Những ngày gắn tới các con số đẹp 6 8 và 9 – 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6 và 9/9

Trong quan niệm của người Trung Quốc 6 có nghĩa là “lộc” 8 có nghĩa là “phát”, họ thường thích những ngày mang con số có ý nghĩa phát tài, phát lộc. Hai ngày này (Nhất – Lộc – Phát và Nhất – Phát – Lộc) là một trong những đợt giảm giá lớn với mong muốn gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh của giới nhà buôn Trung Quốc. Theo cách phất âm, thì 66 là “liu liu”, đọc nhanh là “lele”, có nghĩa là “vui vẻ”. Đây là một dịp “xin” khách mua hàng rất “hợp lý” từ nhiều nhà kinh doanh Trung Quốc.

Đừng bỏ qua những ngày săn sale siêu khủng nếu bạn là người chuyên order hàng Trung Quốc

Black Friday – Ngày thứ 6 đen tối

Được bắt nguồn từ ngày lễ lớn nhất mở màn cho mùa mua sắm tại Mỹ. Trung Quốc vốn không có ngày này, nhưng do sức ảnh hưởng và xuất phát từ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Trung Quốc, họ sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday vốn nổi tiếng toàn cầu từ rất lâu này.

 

Ngày 11/11 – Ngày độc thân – Guangunjie – Shuangshiyi

Ngày giảm giá 11/11 Trung Quốc được khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba. Sau đó, không chỉ riêng Alibaba mà rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm. Ngày 11/11 trở thành ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc, tương tự như ngày hội mua sắm Black Firday tại Mỹ. Doanh thu năm 2016 từ lễ hội này hơn 15 tỷ nhân dân tệ, tương đương 3 tỷ USD. Con số này gấp 3 lần tổng doanh thu từ lễ hội Black Friday tại Mỹ.

Ngày 12/12 – Ngày Thương xót tín đồ mua sắm

Đây được coi là ngày “Thích thì giảm giá” tại quốc gia này. Với lý do “thương xót” những người không nắm bắt kịp cơ hội mua hàng giảm giá sâu vào ngày 11/11, các con buôn Trung Quốc thường tận dụng ngày này để … “vớt” thêm được “khách này thì hay khách đấy”.

Tết trung thu, đoan ngọ

Ngoài dịp tết cổ truyền, thì đây là những đợt nghỉ lễ lớn nhất trong năm của người dân Trung Quốc. Họ coi dịp này là một những ngày lễ đoàn viên của gia đình, họ hàng. Trong những ngày này, mọi người đi làm xa xứ thường trở về với gia đình và quây quần bên mâm cơm đầm ấm. Trong những kỳ lễ này, các nhà hàng tại Trung Quốc thường giảm giá rất mạnh để thu hút sự chú ý của mọi người.

Làm sao săn siêu vào ngày sale đậm

Để order hàng Trung Quốc vào những ngày siêu sale khá vất vả vì chương trình khuyến mãi lớn, nên có rất nhiều canh me để hốt được deal ngon, bởi vậy bạn là tay mơ hay chuyên nghiệp thì săn sale ngay này cũng khá hên xui.

Nhưng khi dùng dịch vụ order hàng hộ của khotrungviet bạn sẽ được hỗ trợ săn sale 1 cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng săn sale. Chúng tôi sẽ giúp bạn có món hàng thật ưng trong những ngày này.

Liên hệ ngay cho khotrungviet nếu bạn muốn săn sale khủng nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Cầm hơn 3 triệu nên mua đồng hồ Casio thể thao G-Shock nữ hay Baby-G?

Khám phá BGD-560S – Đồng hồ điện tử nữ siêu ấn tượng của Casio

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *