tin tức

Cách hẹn giờ tắt youtube cho điện thoại trước khi ngủ

0

Nghe nhạc, nghe tin tức trên youtube trước khi ngủ đã là thói quen của rất nhiều người trong chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, khi bạn ngủ quên thì youtube vẫn chạy làm máy mau hết pin, hao tổn tuổi thọ. Do youtube ngăn cản chức năng ngủ, tiết kiệm pin của điện thoại nên nó cứ chạy mãi. Thật ra, có bí quyết để hẹn giờ tắt youtube cho điện thoại smartphone đấy. Bạn hãy tham khảo tại đây nếu bạn cũng sử dụng youtube thường xuyên nhé.

Cách hẹn giờ tắt youtube cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS ( Iphone, Ipad)

Các thiết bị dùng hệ điều hành iOS thì luôn có sẵn chức năng hẹn giờ phát nhạc trên youtube. Do đó, bạn không cần cài đặt thêm gì mà chỉ cần vào mục Đồng Hồ. Sau đó bạn chọn mục Hẹn Giờ, chọn thời gian → chọn thời điểm hẹn giờ kết thúc.

Khi ấy, điện thoại sẽ tự động rơi vào trạng thái ngủ, sẽ tắt tất cả ứng dụng dù là youtube hay bất cứ kênh âm nhạc nào khác.

Cách hẹn giờ tắt youtube cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android sở hữu kho ứng dụng lớn nhất cho đến nay. Trong đó có nhiều ứng dụng giúp bạn có thể hẹn giờ tắt youtube trước khi ngủ. Giữa nhiều ứng dụng như thế thì bạn nên dùng một trong hai ứng dụng này.

Sleep Timer for Spotify, Music, and Video

Ứng dụng này nhẹ và có thể tương thích cực tốt, chỉ cần Android 4.0 trở lên là có thể dùng được, tức là điện thoại đời cũ vẫn có thể dùng.

Bạn hãy gõ đúng tên Sleep Timer for Spotify, Music, and Video  trên chợ CH Play, tải về và cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ra, chọn Open Player, nó sẽ hiện ra các app đang phát nhạc hiện có trên máy, kể cả youtube. Bạn chỉ cần chọn một trình phát nhạc rồi hẹn giờ cho nó tắt đi là xong. Có nhiều chức năng để chọn, bao gồm Turn off Screen ( tắt màn hình), Turn off Wifi ( tắt luôn cả wifi), Silent Mode ( chế độ yên lặng).

Cozy Timer

Phần mềm này có cả tiếng Việt, dung lượng còn nhẹ hơn cả phần mềm trên. Bạn gõ tên ứng dụng và tải về trên CH Play. Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ra để kích hoạt.

Bạn có thể chọn chức năng Hẹn Giờ. Bạn chỉ cần kéo nút tròn để chọn thời gian dừng phát. Khi thời gian hết thì máy tự động rơi vào trạng thái ngủ. 

Ngoài ra còn có chức năng Lịch Biểu. Tức là bạn sẽ lên lịch để máy tự tắt đúng theo múi giờ hàng ngày đó, Chức năng này cực tiện lợi khi bạn ngủ đúng giờ hàng ngày, chỉ cần chỉnh một lần cho tất cả các ngày lặp đi lặp lại.

Hy vọng với hai phần mềm hẹn giờ tắt youtube này, bạn sẽ có giấc ngủ thoải mái và luôn giữ gìn được pin cho đến lúc sáng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Tại sao cần sử dụng giấy dán kính chống nắng

Previous article

Giới thiệu máy in flexo 2 màu tại Đông Quang

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức